Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô

Là một phần quan trọng, chủ chốt của chiếc xe ô tô, động cơ ô tô có thể bị hỏng bởi các tác nhân như: nóng động cơ, điều chỉnh thông số kỹ thuật không đúng, hệ thống làm mát hỏng, hỏng quạt gió,… Anh Quân cung cấp dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại Hà Nội, giúp phục hồi “xế yêu” của bạn nhanh chóng, hoàn hảo nhất.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỘNG CƠ Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Trung tâm sửa chữa ô tô Anh Quân chuyên sửa chữa động cơ ô tô, các bộ phận của động cơ ô tô bị hỏng như: động cơ đốt trong, Xilanh, Piston, Bugi, Van, Trục cam, Trục khuỷu, Hệ thống nạp nhiên liệu, Hệ thống xả khí thải, Hệ thống đánh lửa, Hệ thống làm mát, Hệ thống nạp và hệ thống khởi động, Hệ thống bôi trơn, Hệ thống điện, Dây cua-roa,…

CÁC LÝ DO CƠ BẢN DẪN ĐẾN ĐẠI TU ĐỘNG CƠ Ô TÔ

Dù bạn có sở hữu động cơ xe bền và tốt đến đâu nhưng nếu không được chăm sóc định kỳ, chiếc xe sẽ nhanh chóng phải đến garage để đại tu lại.

Dưới đây là 3 lý do cơ bản khiến động cơ xe ô tô của bạn phải “dỡ” máy khắc phục:

1. Động cơ bị thủy kích

Thủy kích là hiện tượng xe bị nước tràn vào đường hút gió của máy, làm xe chết máy đột ngột. Trong trường hợp này, nếu người lái xe cố tình đề máy, nước sẽ bị hút sâu vào động cơ, dẫn đến hỏng máy.
Với điều kiện vận hành bình thường, các piston đang lao lên ép hỗn hợp khí nạp với tốc độ khoảng 1.000 vòng/phút. Tuy nhiên, khi nước tràn vào đường hút gió và chiếm chỗ của hỗn hợp khí nạp và vì nước không chịu nén nên chính lực ép này đã tạo phản lực làm biến dạng các tay biên và piston. Khi tay biên cong quá sẽ bị gẫy, đoạn gẫy này sẽ chọc thủng thành động cơ, phá huỷ máy xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *