Báo giá dịch vụ sơn xe ô tô tại Gara Anh Quân

Nhu cầu sơn ô tô ở những xưởng ngoài khá cao vì chi phí sơn xe trong hãng thường đắt đỏ. Hiện nay, hầu hết các xưởng sửa chữa xe đều nhận dịch vụ sơn. Tuy nhiên, không phải chất lượng của các cửa hàng đều như nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ về chất lượng và chi phí sơn sửa xe ô tô để tránh những rắc rối không đáng có.

Khi nào cần sơn lại ô tô?

  • Khi lớp sơn vỏ ngoài xe bị tổn thương do va chạm thì nên sơn lại. Đối với các vết xước nông có thể xử lý và đánh bóng lại nhưng nếu xước quá sâu cần phải sơn lại xe. Một số dòng xe giá rẻ có lớp sơn kém chất lượng dễ bị bong hay bạc màu sau thời gian dài sử dụng. Khi này, chủ xe cũng cần nghĩ tới việc sơn mới.
  • Khi khách hàng muốn chiếc xe trở nên cá tính hơn hoặc đổi màu xe cho phù hợp “phong thủy”, họ cũng tìm tới các xưởng dịch vụ để sơn xe.

báo giá sơn sửa xe ô tô

Khi lớp sơn cũ bị trầy xước, bong tróc hoặc khi muốn thay đổi lớp sơn cho xe ô tô

Các lưu ý khi sơn lại ô tô

1. Màu sơn

Nếu bạn muốn sơn lại xe giống với màu nguyên bản, cần xác định màu đó. Thông thường, mã màu xe sẽ được nhà sản xuất đính kèm cùng nhiều thông tin khác lên một miếng kim loại. Miếng này có thể đặt ở dưới nắp ca-pô, phía dưới kính chắn gió trước. Nếu bạn không thể tìm được, hãy liên hệ với các đại lý bán xe (nếu xe đời không quá cũ) để họ kiểm tra mã màu.

Trong trường hợp muốn đổi màu sơn khác, cửa hàng sẽ đưa bảng màu cho bạn chọn. Hãy nhớ nhìn kỹ màu dưới các điều kiện ánh sáng khác nhau để có quyết định đúng đắn nhất trước khi áp dụng màu đó lên lớp vỏ ô tô.

Màu sắc chuẩn sẽ được tạo ra từ đúng tỷ lệ pha trộn mà nhà sản xuất sơn cung cấp cho từng mã màu. Yên tâm rằng màu sơn sẽ chính xác như mong muốn khi xưởng đó pha trộn bằng cân điện tử có độ chính xác cực kỳ cao.

2. Sơn ngoài và sơn toàn diện

Sơn ngoài tức là chỉ sơn những phần khung mà mắt thường có thể dễ dàng nhìn thấy được. Đây là công đoạn sơn đơn giản do không phải tháo toàn bộ linh kiện bên trong xe.

Ngược lại, sơn toàn bộ phần khung giống như nhà sản xuất làm sẽ phức tạp hơn bởi các bộ phận phải tháo ra hết. Máy móc và nội thất đều được nhấc ra ngoài và chỉ có phần khung được đưa vào sơn tĩnh điện.

Sơn xe yêu cầu sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp và các dụng cụ chuyên nghiệp, loại sơn chất lượng

3. Các lớp sơn cần thiết

Một chiếc vỏ xe/khung xe không chỉ được sơn lót và sơn tổng thể mà thường cần phủ tới 4-5 lớp sơn. Lớp đầu tiên là sơn chống gỉ sét, sau đó mới phủ lên lớp sơn lót. Sơn màu là bước tiếp theo. Cuối cùng, công đoạn hoàn thiện cần lớp sơn bóng bảo vệ. Đặc biệt, nếu khách hàng yêu cầu cao sẽ cần vài lớp sơn màu để tạo chiều sâu.

4. Xưởng sơn chuyên dụng cần có gì?

Một xưởng sơn đảm bảo đúng quy trình cần có các buồng phun sơn chuyên dụng và lò sấy. Tại đây, xe sẽ được sơn trong môi trường kín đáo, tránh bụi bẩn từ bên ngoài, đảm bảo lớp sơn “sạch” nhất có thể và có độ kết dính tốt giữa các lớp sơn với nhau. Các dụng cụ khác bao gồm thiết bị pha trộn sơn, súng phun sơn và các thiết bị dùng để đánh bóng sau khi sơn xong.

Một xưởng sơn có đầy đủ đồ nghề cần thiết chỉ là điều kiện cần. Hãy tham khảo ý kiến của những người từng sơn trước để có quyết định đúng đắn về cửa hàng. Những người sơn xe thường để lại nhận xét trên những diễn đàn hay nhóm sử dụng xe trên mạng xã hội.

Báo giá dịch vụ sơn sửa xe ô tô tại Gara Anh Quân

Tại Gara Anh Quân, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng những màu sơn đa dạng, chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu sơn sửa xe ô tô của khách hàng. Giá sơn xe ô tô sẽ phụ thuộc vào kích thước và chủng loại xe cũng như yêu cầu về chất lượng, loại sơn của khách hàng để có mức báo giá khác nhau.

báo giá sơn sửa xe ô tô

Gara Anh Quân chuyên sơn sửa xe ô tô với đa dạng màu sơn, chất lượng chính hãng

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sơn sửa xe ô tô, tân trang lại cho “xế yêu” của mình, hãy liên hệ tới Hotline 0934477999 để nhận được sự tư vấn chính xác và báo giá sơn sửa xe ô tô cạnh tranh nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *