Đọc chuẩn đoán lỗi trên xe ô tô

Gara Anh Quân áp dụng những công nghệ – thiết bị tối tân nhất hiện nay; đó là sử dụng Máy chuẩn đoán lỗi thế hệ mới, luôn được cập nhật cho tất cả các dòng xe đời mới có mặt tại Việt Nam

Việc sửa chữa xe ô tô đời mới ngày nay không chỉ đơn thuần là kinh nghiệm. Ngày trước, khi chưa có sự phát triển của công nghệ chẩn đoán ô tô, các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô đa số phải “trả giá bằng kinh nghiệm” để có thể sửa chữa được các pan bệnh trên xe ô tô. Tuy nhiên, sự trả giá này là khá lớn và nó mất rất nhiều năm để có thể học tập được nó, điều mà các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô ngày nay không được phép.

DỊCH VỤ CHUẨN ĐOÁN LỖI TRÊN XE Ô TÔ CHÍNH XÁC, HIỆU QUẢ

Thực hiện việc sửa chữa theo xu hướng hiện đại, Gara Anh Quân áp dụng những công nghệ – thiết bị tối tân nhất hiện nay; đó là sử dụng Máy chuẩn đoán lỗi thế hệ mới, luôn được cập nhật cho tất cả các dòng xe đời mới có mặt tại Việt Nam. Việc sử dụng máy chuẩn đoán lỗi giúp cho việc sửa chữa đạt được mục tiêu 3 Đúng “Đúng xe, Đúng bệnh, Đúng toa thuốc”, đem lại hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Đọc chẩn đoán lỗi ô tô giúp “bắt bệnh” và “chữa bệnh” cho xe nhanh và hiệu quả hơn

Công việc chuẩn đoán lỗi bao gồm: chuẩn đoán lỗi động cơ xăng, động cơ dầu (common-rail), hệ thống lái, HT thắng ABS, HT thống ổn định chuyển động ESP/VSC, TCS (chống trượt quay khi lực kéo lớn hơn lực bám), HT SRS –Túi khí, HT treo – giảm sốc khí nén (Mercedes), HT truyền động (số tay và tự động), HT chiều sáng + chỉ thị …

Tuy công nghệ chẩn đoán đã có từ khá lâu tại Việt Nam, nhưng chỉ một số ít những kỹ thuật viên biết sử dụng máy chẩn đoán cũng như các tài liệu hướng dẫn sửa chữa lâu năm mới biết được đến những công dụng chuyên sâu của nó. Bởi theo tham khảo trong thực tế, có đến 80% số kỹ thuật viên chỉ biết đến công dụng của việc chẩn đoán cũng như sử dụng máy chẩn đoán là “để đọc và xóa mã lỗi”.

Nhân viên của Gara Anh Quân được đào tạo chuyên nghiệp về đọc chẩn đoán lỗi ô tô

Gara Anh Quân, với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, chuyên nghiên cứu và phát triển các công nghệ chẩn đoán và báo lỗi trên các dòng xe ô tô hiện đại. Luôn mong muốn đưa ra những gói dịch vụ tốt nhất đến từng chủ nhân sở hữu xe hơi với các tiện ích chuyên nghiệp. Tại Gara Anh Quân chúng tôi luôn có đầy đủ nguồn lực, thiết bị máy móc, hệ thống chẩn đoán lỗi chuyên hãng và đầy đủ tài khoản chính hãng đủ để:

  • Chuyên nhận tư vấn về mã lỗi, các hiện tượng báo lỗi trên xe hơi để từ đó đưa ra hướng khắc phục và giảm thiểu chi phí không cần thiết trong quá trình sửa chữa.
  • Chuyên đến tận nơi xử lý trực tiếp các lỗi hệ thống, các tình huống hư hỏng nhẹ
  • Miễn phí đọc lỗi, xóa lỗi ô tô tại Garage.

Hãy đến với Gara Anh Quân để xử lý nhanh chóng mọi vấn đề lỗi sai, hỏng hóc của xe ô tô, để mỗi chặng đường đi của bạn đều là niềm vui và sự an toàn tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *